Hotline
0988 234 444

Giải pháp quản trị nhà máy với SAP

SAP là giải pháp hoạch định tài nguyên cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn SAP, nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Giải pháp quản trị nhà máy với SAP

Các chức năng của giải pháp SAP Business One

Quản lý tài chính: Tự động hóa tất cả quy trình tài chính và kế toán.

Quản lý kho hàng và sản xuất: Quản lý và theo dõi sản xuất, lượng hàng tồn kho trên nhiều kho hàng.

Quản lý quan hệ khách hàng: Chăm sóc, quản lý hệ thống khách hàng nhằm nâng cao cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Quản lý mua hàng: Triển khai nhanh chóng nhờ hệ thống tự động toàn bộ quá trình mua sắm, đặt hàng, thanh toán.

Báo cáo: Thông tin toàn diện và theo thời gian thực.

 

Mô hình chức năng SAP Business One (B1)

 Những lợi ích của giải pháp SAP cho doanh nghiệp

SAP Business One giúp tích hợp tất cả các hoạt động kinh doanh từ bán hàng, quản lý tồn kho, mua bán, sản xuất, kế toán thành một hệ thống duy nhất tương tác, hỗ trợ lẫn nhau nhằm hạn chế các trùng lặp, tăng tốc độ lưu chuyển và xử lý thông tin giữa các bộ phận với nhau. Nhờ SAP Busines One, doanh nghiệp dễ dàng bao quát từ đầu đến cuối các hoạt động giúp tập trung tối đa vào việc kinh doanh.

SAP B1 kết nối trụ sở chính, các công ty con, và các đối tác kinh doanh trong cùng mạng lưới dù có thể họ chưa có SAP ERP. SAP cũng hỗ trợ truy xuất thông tin doanh nghiệp tức thời đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 550 giải pháp mở rộng được cung cấp bởi các đối tác SAP trên toàn cầu  và công cụ tùy biến SAP ERP dễ sử dụng, SAP Business One có thể được điều chỉnh linh hoạt phù hợp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Hoạt động triển khai và vận hành SAP Business One cũng khá nhanh chóng chỉ trong vòng 2-8 tuần với phương thức triển khai ASAP của SAP đông thời không yêu cầu kinh nghiệm người dùng, giảm thiểu chi phí đào tạo người dùng cũng như chi phí IT hỗ trợ nhờ giao diện sử dụng trực quan, dễ sử dụng.

 

SAP B1 linh hoạt với từng nhu cầu kinh doanh cụ thể của DN với giao diện trực quan

 

Những lý do doanh nghiệp nên chọn SAP Business One

SAP B1 là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp toàn diện với hệ thống liên kết liên tục và thống nhất cho toàn bộ các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp như: Tài chính, Bán hàng, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua hàng, Kho – Vận, và Điều hành.

Bên cạnh đó, SAP B1 có thể nhanh chóng kiểm soát và truy nhập đến hầu hết các dự liệu khách hàng như doanh số với khách hàng, các hợp đồng với khách hàng, các dữ liệu về quá trình giao dịch với khách hàng. SAP Business One lưu trữ tất cả các thông tin trong một hệ thống và các thông tin này có thể được nhanh chóng khai thác qua rất nhiều các công cụ: Report / Drag & Release, Drill-down.

Doanh nghiệp có thể sử dụng SAP Business One hay SAP HANA trên iPhone, iPad, smartphone hay các thiết bị công nghệ tiên tiến khác. Chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng và dễ dàng biết được thông tin lợi nhuận, hàng tồn kho và tình hình sản xuất của đơn hàng này đang đến đâu dù đang ở đâu và bất kỳ khi nào.

 

SAP B1 có thể sử dụng trên mọi thiết bị công nghệ tiên tiến hiện nay

SAP B1 được thiết kế đáp ứng với sự vận động và phát triển của doanh nghiệp với hệ thống hiệu quả với cài đặt và sử dụng đơn giản được xây dựng từ những kinh nghiệm quý giá đã được tích lũy trong hàng thập kỷ của các công ty hàng đầu thế giới. SAP Business One có thể linh hoạt đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh và giải quyết các yêu cầu mới của doanh nghiệp hết sức nhanh chóng và tiết kiệm.

Hiện tại, SAP Business One đã được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 20 nghìn doanh nghiệp tại khắp các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, hiện tại có các doanh nghiệp tiêu biểu đã triển khai SAP Business One như: Công ty CP Bán lẻ kỹ thuật số FPT, Công ty CP Phụ tùng và Tư vấn Ô tô, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Remark, Mobifone Global, Công ty Cổ phần Landco, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam.