Hotline
0988 234 444

Thư ngỏ

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Giang Vinh xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.

Giang Vinh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng nhà xưởng, gia công cơ khí, cung cấp thiết bị vật tư, tự động hóa, điện, hóa chất, kim khí, sửa chữa bảo dưỡng máy móc, xây dựng kết cấu uy tín tại Việt Nam, ngoài ra Giang Vinh còn cung cấp các dịch vụ giám định xe cơ giới, giám định tài sản, mua bán ôtô, máy móc thiết bị thi công công trình, cung cấp phụ tùng, động cơ chính hãng cho các dòng xe tải, xe đầu kéo, xe công trình... Với mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Uy tín là nền tảng để phát triển”. Chúng tôi luôn mong muốn được là đối tác, là nhà cung cấp các sản phẩm xây dựng cho Quý khách.

Kể từ khi thành lập đến nay, cùng với những nỗ lực không ngừng trong quá trình sản xuất kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Công ty đã tạo cho mình được chỗ đứng vững chắc, được khách hàng tín nhiệm. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, năng động trong công việc. Giang Vinh hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Trân Trọng!

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Giang Vinh mong muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhà xưởng, gia công cơ khí, cung cấp thiết bị vật tư, tự động hóa, điện, hóa chất, kim khí, sửa chữa bảo dưỡng máy móc, xây dựng kết cấu... hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Giang Vinh là mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

Giá trị cốt lõi

Uy tín - Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển.

Uy tín - Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển.

Chất lượng kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu.

Chất lượng kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu.

Con người là chìa khóa của sự thành công.

Con người là chìa khóa của sự thành công.

Phát triển bền vững doanh nghiệp

Phát triển bền vững doanh nghiệp

Định hướng phát triển

Về dịch vụ

Về dịch vụ

Phát triển mạnh trong lĩnh vực bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị, kết cấu nhà xưởng.

Về sản phẩm

Về sản phẩm

Cung cấp tốt các sản phẩm thương mại mang thương hiệu: OMRON, Schneider, ABB, LS, STNC, PARKER, KAWASAN.

Về chất lượng

Về chất lượng

Với mỗi một chi tiết sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đảm bảo không sai sót bất kỳ một chi tiết nào theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng.

Về thời gian

Về thời gian

Chúng tôi cam kết luôn đúng tiến độ

Về con người

Về con người

Con người đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, vì vậy việc đào tạo, chính sách cho nhân sự tại công ty chúng tôi là ưu tiên hàng đầu.

Về an toàn lao động

Về an toàn lao động

An toàn lao động trong bất kỳ một dự án nào chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và có độ ưu tiên cao nhất.